Tricks – Dota 2 : 6 ฮีโร่น่าเล่น Winrate สูง ใน 7.28a

6 ฮีโร่น่าเล่น Winrate สูง ใน 7.28a

เก็บข้อมูล ณ วันที่ 29/12/63 เวลา 7pm.

สวัสดีครับคุณผู้อ่านที่รัก หลังจากแพทช์ 7.28 เข้ามาได้สักระยะ มีการเปลี่ยนแผนการเล่นต่างๆมากมาย ทั้ง ฮีโร่ที่เก่งขึ้นแบบผิดหูผิดตา บางตัวก็ถูกเนิฟ จนทำให้ถูกลดบทบาทไป วันนี้กูรูเอาสถิติการเล่นฮีโร่ มาเปิดดูกันครับ ว่า ในแพทช์ปัจจุบันตัวไหนเล่นแล้วรุ่ง ตัวไหนเล่นแล้วร่วงกันบ้าง โดยอิงตามสถิติของ Pro Player ผ่านเวปไซต์ http://www.dota2protracker.com/ ที่จะทำการวิเคราะห์ผ่านการเล่นของระดับ Immortal Player และ mmr มากกว่า 6000 จึงทำให้น่าเชื่อถือได้ในระดับนึงเลยครับ มีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยครับ 

 

อันดับ 6
Weaver

ฮีโร่สายแครี่ที่จับยากสุดๆของเกมตัวหนึ่ง มีแต้มต่อที่ดีมากเวลาเจอ Carry สายประชิดอย่าง Urza และ Phantom Assasin ในแพทช์นี้ได้รับการบัฟมาด้วยเช่นกันครับ ด้วย Aghnim’s Shard ที่ส่งผลถึง 2 สกิล ทั้ง The Swarm และ Geminate Attack ทำให้ Weaver ตอนนี้ถูกนำกลับมาเล่นอีกครั้ง ด้วยอัตราการชนะที่มากถึง 56.8% Pro Player ที่ชอบใช้คือ  mason Cooman, Nikobaby ALWAYSWANNAFLY BSJ 

 

อันดับ 5
Enigma

อีกหนึ่งฮีโร่ Team Fight ที่เรียกได้ว่ามา!! จริงๆครับสำหรับแพทช์นี้ การออก Aghanim’s Shard ที่เรียกได้ว่าออกแทบทุกคนที่เล่นใน rank ระดับสูง เพราะ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับ BlackHole นั่นเอง เรียกว่าเดินไม่ออกกันเชียวล่ะ Pro Player ที่ชอบใช้มี  SabeRLighT Badman  N0tail , Zayac , boxi

 

อันดับ 4
Razor

หนึ่งในฮีโร่ที่ได้รับการบัฟมากที่สุดในแพทช์นี้คงหนีไม่พ้น Razor ไม่ว่าจะได้ความเร็วในการเคลื่อนที่ และอัตราการฟื้นฟูเลือด ที่เพิ่มขึ้น สกิล Plasma Filed ที่ ปรับ minimum ดาเมจเพิ่มขึ้น เรียกได้ว่าบัฟมาให้เล่นกันเลยทีเดียว Pro Player ที่ชอบหยิบมาเล่นได้แก่  Limmp, w33, Freeze, CeMaTheSlayeR, iceiceice. 

 

อันดับ 3
Broodmother

บรูทมาม่า (Broodmother) เจ้าแม่แมงมุมผู้มีพลังในการทำลายล้างเลนอย่างบ้าคลั่ง ใช้ สกิลในการเล่นสูงนิดนึงในการ Control บรรดาลูกแมงมุม ถึงแม้ patch นี้ยังมีการโดนเนิฟ โดยการลด Agility ลง แต่ก็ไม่ทำให้เธอเก่งน้อยลงไปเลย Pro Player ที่ชอบหยิบเล่นได้แก่  MagicaL, Sccc, Gunnar, qojqva, และ Chris Luck 

 

อันดับ 2
Lycan

หมาป่าจอมอหังการตัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งอย่างนั้นหรือ? หลังจากที่ถูกเนิฟซะไม่เป็นชิ้นดีในแพทช์ 7.26 (รวมถึงแพทช์ก่อนๆ) การกลับ ในแพทช์ 7.28 นั้นมีเรื่องที่น่าจับตามองอย่างมาก ที่บัฟทั้งสกิล Howl ขึ้นมา รวมทั้ง Talent ที่สามารถทำให้ Lycan ถล่มศัตรูได้เหมือนเมื่อก่อน Pro Player ที่ชอบหยิบเล่นได้แก่ XCalibur , ILTW, Dreamocel, Freeze และ mason

 

อันดับ 1 
Batrider

ได้รับบัฟมาเต็มๆครับสำหรับมนุษย์ค้างคาวผู้นี้ ในการเปลี่ยนแพทช์จาก 7.27 มาเป็น 7.28 

ทั้งความเร็วในการเคลื่อนที่ เพิ่มระยะการจับศัตรู (อัลติ) เพิ่มระยะการปาน้ำมัน เรียกได้ว่าครบเครื่อง สำหรับฮีโร่สายเปิดเกมจริงๆ เป็นฮีโร่เลนกลางที่ออนไลน์ได้ไวมาก  อีกทั้งยังสามารถแก้ทางฮีโร่เลนกลางหลายๆตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกที่ Batrider ถูกหยิบมาเล่นบ่อยครั้งใน Rank pub เกม Pro Player ที่ชอบหยิบเล่นได้แก่ Nigma.w33 monkeys-forever SexyBamboe และ  Brax

 

 

source : http://www.dota2protracker.com/?fbclid=IwAR3pKEAU9KKS-MLntl-YSjacpz7r6ec0kI7XjA1Y3IzfAEAOaKgUnwN59L8

Dotabuff.com

๐ ๐ ๐ 

ให้คุณไม่พลาดในทุก Tips💸 : พร้อม Tricks มากมายในการเล่น โดย GURU มืออาชีพ เพราะเราจะยกโลก Esports ทั้งใบมาให้คุณ ติดตามพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวในโลก Esports ไปพร้อมๆกันที่นี่! Pro Stake

๐ ๐ ๐

📍 มีคำถามที่ค้างคาใจ ❔ อยากรู้เรื่องไหนที่เกี่ยวข้องกับเกมและ Esports 🎮 พวกเราจะหามาให้คุณเอง เพียงแค่ Request คำถามของคุณมาที่ Line Group👥 ของพวกเรา!! จอยเลย  >>https://bit.ly/3lv31H0<<

#guruesports #esports #TRICKS #DOTA2 #6ฮีโร่น่าเล่น #prostake #gurufbz

More
NEWS