Tricks – Valorant : Ardiis เผยเคล็ด(ไม่)ลับ การเล่น Map – Haven สไตล์เจ้าตัว

Ardiis เผยเคล็ด(ไม่)ลับ การเล่น Map – Haven สไตล์เจ้าตัว

ถอดรหัส PRO, Redbull เชิญ Ardiis แห่ง G2 Esports Valorant เผยความลับอย่างหมดเปลือกใน Map “Haven” ในรายการ Red Bull Response

Red Bull หรือ เครื่องดื่มชูกำลัง กระทิงแดง สปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการของทีมอีสปอร์ตชื่อดังระดับโลก G2 Esports ได้เชิญหนุ่มน้อย Ardiis  Ardis “ardiis” Svarenieks มาร่วมพูดคุยและมอบเทคนิคการเล่นเกม Valorant แบบหมดเปลือก ในรายการ Red Bull Response 

 

มือ Flex ผู้นี้ได้รับรางวัล MVP ในรายการแข่งขัน BLAST Twitch Invitational เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา “ผมมักจะเลือกเล่น Agent ที่คนไม่เลือกเล่นกัน ผมจะเติมเต็มในสิ่งที่ทีมต้องการ และนั่นแหละคือผม” Ardiis กล่าว 

ในคลิป Youtube ความยาวกว่า 6 นาทีครึ่ง บอกเล่าเรื่องราว วิธีการคิด ข้อดีของ Agent และอาวุธที่ควรเลือกใช้  และ เทคนิคการเล่นแมพ HAVEN ของเกม Valorant ไว้อย่างดีทีครับ เช่น

“ผมคิดว่า Jett และ Omen เป็น Agent ที่คู่ควรกับ  ตำแหน่ง sniper [OP] ที่สุดแล้ว ด้วยทักษะของตัว Agent เอง และมีประโยชน์อย่างมากในการสร้างความได้เปรียบให้กับทีม” 

 

พิธีกรยังถามต่ออีกว่า จะพัฒนาการเล่น OMEN ของตัวเองได้อย่างไร?
คำตอบของ Ardiis ดีมากๆครับคือ

 

1. หาจุดได้เปรียบด้วยการ teleport ไปยังตำแหน่งที่ศัตรูคาดไม่ถึง เพื่อเก็บคิลให้ได้เร็วที่สุด

2. อย่าลืมว่าในระยะไกลจะไม่ได้ยินเสียงของสกิล teleport ใช้ประโยชน์จากตรงนี้ให้เต็มที่

3. เราต้องพิจารณาการ “save” ทันที เมื่อจำนวนคนน้อยกว่า หรือจำนวนเงินเหลือน้อย แล้วเราถือ OP [sniper gun] เพื่อไปเล่นในตาต่อไป

 

มาพูดถึงวิธีการเล่น Agent Cypher กันบ้างครับ Ardiis ได้แนะนำวิธีการเล่น Agent ตัวนี้ในฐานะฝ่ายตั้งรับด้วย แนะนำการใช้  Tripwires  ในพื้นที่ๆศัตรูคาดไม่ถึง รวมถึงการวางตำแหน่งกล้องสอดแนมที่จะทำให้จับตำแหน่งศัตรูได้ดี และจบที่ CyberCage เพื่อซ่อนตัวจากศัตรู! 

 

 

และอีก 1 ไฮไลต์ คือการบุกและตั้งรับด้วย Sova ครับ ในคลิป Ardiis ได้สอนการใช้สกิล Arrows เพื่อใช้ในการรู้ตำแหน่งศัตรูอย่างรวดเร็ว มีตำแหน่งในการ Arrow เด็ดๆที่ควรจำด้วยครับ อีกทั้งยังสอนการบุกไปพร้อมกับ Drone เพื่อการโจมตีในจุดที่คาดไม่ถึง เพราะ Drone จะจับตำแหน่งของศัตรูได้ก่อนอีกด้วย

 

 

อีกหนึ่งวลีเด็ดที่ Ardiis พูดไว้ก็คือ “Prioritize Abilties OVER Gun” หมายถึง ให้ความสำคัญกับสกิลของ Agent มากกว่า ปืน เพราะ สกิลสามารถสร้างความได้เปรียบให้กับการเล่นมากกว่านั่นเอง ในตอนท้ายคลิปยังโชว์จุด Flash ดีๆ อีกด้วย รับชม Tips ดีๆเต็มๆได้ที่นี่เลย 

แล้วพบกับ Tricks เด็ดๆได้ในตอนต่อไป สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ 

๐ ๐ ๐ 

ให้คุณไม่พลาดในทุก Tips💸 : พร้อม Tricks มากมายในการเล่น โดย GURU มืออาชีพ เพราะเราจะยกโลก Esports ทั้งใบมาให้คุณ ติดตามพร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวในโลก Esports ไปพร้อมๆกันที่นี่! Pro Stake

๐ ๐ ๐

📍 มีคำถามที่ค้างคาใจ ❔ อยากรู้เรื่องไหนที่เกี่ยวข้องกับเกมและ Esports 🎮 พวกเราจะหามาให้คุณเอง เพียงแค่ Request คำถามของคุณมาที่ Line Group👥 ของพวกเรา!! จอยเลย  >>https://bit.ly/3lv31H0<<

#guruesports #esports #Tricks #Valorant #G2ARDIIS #HAVEN #howtowin #tips #prostake #gurufbz

More
NEWS